Tivi cắm điện không lên

5/5 - (1 bình chọn)

TV khi sử dụng lâu cũng có thể gặp phải các sự cố ngoài ý muốn khiến chi thiết bị không hoạt động , giảm tuổi thọ , thậm chí gây mất an toàn cho mọi người xung quanh . Trong đó lỗi tivi cắm điện không lên , tivi không có nguồn thường hay xảy ra làm cho người dùng thấy khó chịu . Vậy đâu là nguyên nhân và cách khắc phục , hãy cùng ĐIỆN TỬ TN tìm hiểu ngay nhé .

tivi cắm điện không lên
tivi cắm điện không lên

Hướng dẫn cách khắc phục tivi cắm điện không lên mất nguồn

Để khắc phục được vấn đề , trước tiên người dùng cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân gây lỗi tivi cắm điện không lên , tivi không có nguồn ra để có phương án sửa chữa hiệu quả nhất

Nguyên nhân tivi cắm điện không lên

Điện vẫn có mà tivi không lên nguồn có thể là do nhiều nguyên nhân khác nhau , một số nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tivi không có nguồn là do : Ổ cắm mất điện , dây nối lỏng lẻo  , đầu cắm chuyển đổi bị lỗi , công tắc chưa bật , TV bị lỗi ,..

tivi cắm điện không lên
tivi cắm điện không lên

Cách khắc phục tivi cắm điện không lên

Với các nguyên nhân vừa liệt kê trên , trung tâm khuyên người dùng nên khắc phục như sau :

  • Kiểm tra lại dây nối , ổ cắm , đầu cắm, công tắc xem co hư hỏng gì không , nếu có bạn cần phải thay mới để tivi hoặt động bình thường trở lại .  Tuy nhiên nếu đã thay mới mà tivi văn không có nguồn thì rất có thể linh kiện bên trong tivi đã bị hư .
  • Trường hơp nếu tivi bị hỏng bạn không nên tự ý sửa chữa tại nhà mà cần liên hệ với các trung tâm sửa tv uy tín để đảm bảo hiệu quả , an toàn . Tuyệt đối không nên tự sửa khi không có kinh nghiệm . Điều này không chỉ làm tình trạng tv thêm nặng hơn mà còn ảnh hưởng đến sự an toàn cho chính bạn và mọi ngừi xung quanh

Dịch vụ sửa tivi tận nhà chuyên nghiệp

  • ĐIỆN TỬ TN tự tin là đơn vị sửa chữa tivi uy tín nhất hiện nay trên địa bàn TPHCM . Trung tâm luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo qua trường lớp cũng như trải nghiệm thực tế , có kinh nghiệm 8 năm trong nghề .
  • Trung tâm luôn trang bị những kiên thức cũng như kỹ năng giao tiếp , làm việc , thái độ tôn trọng của các bạn thợ sửa tivi khi gặp và tiếp xúc với khách hàng
  • Linh kiện được nhập khẩu chính hãng , cung cấp các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc sửa chữa trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn
  • Cửa hàng luôn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng , tất cả mọi thiết bị thay thế , sửa chữa đều được viêt tem bảo hành .
  • Ngoài dịch vụ sửa tivi tại nhà , ĐIỆN TỬ TN nhận thu mua tivi cũ , hư tại chỗ khi khách hàng không có nhu cầu sửa chữa hoặc sử dụng .
tivi cắm điện không lên
tivi cắm điện không lên

Nếu quý khách có nhu cầu sửa tivi cắm điện không lên , không có nguồn , hay bất cứ lỗi gì liên quan đến tivi thì đừng ngần ngại nhắc máy gọi đến trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn , sửa chữa kịp thời .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *