Thu Mua Xác Tivi Hư Bể Tại Nhà Quận 10

5/5 - (1 bình chọn)

Tivi cũ, tivi hư hỏng nếu không dùng đến mà vứt xó thì quả là một sự lãng phí không hề nhỏ. Đã là đồ công nghệ, càng để lâu thì càng mất giá, Bạn hoàn toàn có thể bán nó đi để nâng cấp thêm vào tivi mới đang dùng hoặc kiếm thêm một khoản thu nhập, giúp nhà bạn rộng chỗ thêm. Bạn cần bán tivi cũ ở quận 10? ĐIỆN TỬ TN chuyên dịch vụ Thu Mua Xác Tivi Hư Bể Tại Nhà Quận 10 với giá tốt nhất. Bất kể khi nào cần thanh lý tivi hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay SĐT & Hotline/Zalo 037.370.1814 – 077.489.1454, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá nhanh chóng cho bạn.

Thu Mua Xác Tivi Hư Bể Tại Nhà Quận 10
Thu Mua Xác Tivi Hư Bể Tại Nhà Quận 10

Trung Tâm Thu Mua Tivi Tại Nhà Nhanh Chóng

 • Điện Tử TN tự hào là đơn vị Mua Bán Tivi Cũ TP HCM uy tín nhất khu vực,chúng tôi nhận thu mua tivi tận nơi cho quý khách hàng với tất cả mẫu mã và chủng loại.
 • Chúng tôi luôn quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng, lấy đó là động lực để cố gắng và phát triển mỗi ngày, bởi vậy Thu Mua Xác Tivi Hư Bể Tại Nhà Quận 10 luôn mang đến cho quý khách dịch vụ thu mua nhanh chóng, hiệu quả nhất.
 • Khi quý khách hàng liên hệ , nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và yêu cầu quý khách gửi một vài thông tin cần thiết ví dụ như hình ảnh về tình trạng tivi, số seri, hãng tivi,…
 • Sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên của Thu Mua Xác Tivi Hư Bể Tại Nhà Quận 10sẽ nhanh chóng di chuyển tới tận nhà quý khách để hỗ trợ thu mua
 • Mọi hoạt động Mua xác tivi samsung sony đều diễn ra tại nhà, quý khách không cần vận chuyển tivi đi xa , tránh mọi rủi ro nếu có.
 • Với trình độ chuyên môn cao, nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra nhanh chóngvà báo giá liền cho quý khách hàng
 • Quý khách hàng đồng ý thanh lý, chúng tôi thanh toán tại chỗ. Nhân viên của chúng tôi sẽ tự tháo dỡ và vận chuyển không phiền tới quý khách hàng.
 • Sử dụng Dịch Vụ Thu Mua Xác Tivi Hư Bể Tại Nhà Quận 10 của chúng tôi, quý khách sẽ yên tâm về chất lượng, chúng tôi là dịch vụ thu mua nhanh chóng nhất.
Thu Mua Xác Tivi Hư Bể Tại Nhà Quận 10
Thu Mua Xác Tivi Hư Bể Tại Nhà Quận 10

Chất Lượng Tạo Nên Thương Hiệu Của Trung Tâm

Không ép giá, thuận mua vừa bán

 • Với tinh thần luôn đề cao sự hài lòng của quý khách hàng, chúng tôi luôn mang đến dịch vụ an toàn nhất. Giá cả chúng tôi đưa ra luôn cao hơn mức giá các đơn vị khác, cam kết không ép giá, không kèo nài. Luôn hoạt động đề cao lợi ích của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

 • Sử dụng Dịch Vụ Thu Mua Xác Tivi Hư Bể Tại Nhà Quận 10 của chúng tôi, quý khách hàng sẽ luôn được thoải mái nhất. Bởi nhân viên của chúng tôi luôn làm việc tận tâm, phục vụ nhiệt tình nhất. Sau khi thu mua, nhân viên chủa chúng tôi sẽ vệ sinh chỗ thanh lý tivi, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng.

Thu mua giá tốt, thanh toán 100% tại chỗ

 • Trung tâm chúng tôi luôn mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, luôn thu mua với mức giá phù hợp với tình trạng tivi. Thanh toán tại chỗ đầy đủ ngay tức thì.

Luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách

 • Bất kể tình trạng tivi như thế nào, bất luận quý khách hàng ở đâu trên quận 10, chỉ cần để lại yêu cầu, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng, không ngại xa xôi khó khăn, chúng tôi sẽ thu mua tivi với mức giá phù hợp nhất.
Thu Mua Xác Tivi Hư Bể Tại Nhà Quận 10
Thu Mua Xác Tivi Hư Bể Tại Nhà Quận 10

Thu Mua Tivi Hư Bể Giá Tốt

 • Điện Tử TN được thành lập nhiều năm với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua tivi cũ tận nơi giá tốt tại quận 10 . Dịch Vụ Thu Mua Xác Tivi Hư Bể Tại Nhà Quận 10 nắm bắt được tình hình giá cả trên thị trường mua bán tivi cũ, nên luôn đưa ra báo giá chính xác.
 • Chúng tôi thu mua đúng giá thị trường, mua giá cao nhất có thể cho khách hàng, không kỳ kèo ép giá. Chúng tôi hoạt động với phương châm “Thuận mua vừa bán, đôi bên vui vẻ thoải mái nhất”uy tín là số 1.
 • Chúng tôi nhận thu mua tất cả các tivi bạn đang dùng, kể cả máy mới,hay bị hỏng, rơi vỡ, nước vào chúng tôi đều mua hết, thu mua không kể số lượng nhiều hay ít, mua tivi cũ không cần test lâu, test nhiều, không cần bảo hành.
 • Ngoài việc mua những chiếc tivi còn nguyên vẹn với giá cao nhất chúng tôi còn thu mua tivi hỏng giá cao, những chiếc tivi không còn nguyên vẹn như tình trạng ban đầu, tivi không thể hoạt động, thu mua tivi hư bể tất cả các kích cỡ, tất cả dòng máy.
 • Thanh toán nhanh chóng ngay sau khi 2 bên đã thỏa thuận mua bán xong.Mọi chi phí tháo lắp, vận chuyển phát sinh chúng tôi sẽ chịu
 • Thu Mua Xác Tivi Hư Bể Tại Nhà Quận 10 cam kết luôn mang đến dịch vụ thuận tiện nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi uôn đặt quyền lợi của quý khách lên hàng đầu, là đơn vị thu mua tivi giá tốt nhất thị trường.

Nếu quý khách tin tưởng sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với Thu Mua Xác Tivi Hư Bể Tại Nhà Quận 10  . Chúng tôi cam kết sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Địa chỉ liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *